Những địa điểm bắn pháo hoa Tết 2022 tại Hà Nội

Những địa điểm bắn pháo hoa Tết 2022 tại Hà Nội

Năm 2022, Việt Nam cũng như thế giới đều đang gánh chịu những hậu quả nặng nề của đại dịch Covid. Trước những tác động đó, người dân thủ đô cũng như tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc đều hạn chế đi lại và tránh tụ tập đông người. Vậy, Hà Nội có tổ chức bắn pháo hoa Tết không? Nếu có, thì các địa điểm bắn pháo hoa tết 2022 là ở đâu?

 

 

Theo kế hoạch của Ủy ban nhân dân thành phố, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa chào Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Mục đích của buổi bắn pháo hoa nhằm tạo không khí sôi động, hứng hởi. Để chào đón một năm mới. Đồng thời, buổi bắn pháo hoa còn để chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và các ngày lễ trọng đại khác.

Trong khuôn khổ sự kiện, để đảm bảo kiếm soát tốt tình hình dịch bệnh, các cơ quan tổ chức cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống. Đảm bảo mọi hoạt động đều được diễn ra theo đúng kịch bản. Tránh các trường hợp lây nhiễm dịch Covid.

Địa điểm bắn pháo hoa tết được lựa chọn là công viên Thống Nhất thuộc phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng. Đây là địa điểm có giao thông thuận lợi, không gian rộng lớn. Và có khả năng để thiết kế các dàn pháo hoa kích thước lớn.

Như vậy, trong Tết 2022, người dân vẫn sẽ được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa chào mừng năm mới tại Hà Nội. Còn các tỉnh thành khác thì cần căn cứ theo mức độ dịch bệnh để đưa ra quyết định.

Theo dõi thêm các thông tin mới nhất tại website của Đại Lâm – công ty tổ chức sự kiện hàng đầu miền Bắc.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi