Hoành tráng tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập EAKAR - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Hoành tráng tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập EAKAR

Nhận được sự tin tưởng và ủy thác của Công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng. Đại Lâm Event đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 2 năm thành lập EAKAR. Buổi lễ là một sự kiện đáng nhớ. Không chỉ của công ty chủ quản, mà đối với cả những người làm sự kiện như chúng tôi. Sự hân hoan, vui vẻ đều đọng lại ở sự tự hào.

1. Thông tin về sự kiện

 

thông tin về sự kiện lễ kỷ niệm

 

Ngày 24/03/2021, tại Đak Lak, Công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng đã tổ chức lễ kỷ niệm thành lập 2 năm cho văn phòng kinh doanh EAKAR. Sự kiện được tổ chức ở quy mô lớn, với hàng trăm khách mời danh dự. Đặc biệt, là cán bộ tại tỉnh, huyện nơi công ty đặt văn phòng đại diện. Đây được ban lãnh đạo tỉnh đánh giá là sự kiện tiêu hiểu và hoành tráng nhất trong thời gian gần đây.

Có thể nói, đó vừa là niềm vinh dự cho tổng công ty Phú Hưng Insurance. Cũng là sự tự hào, lời động viên khích lệ toàn bộ đội ngũ nhân sự của Đại Lâm Event. Khi đã cùng nhau tạo dựng nên một sự kiện thành công và hoành tráng đến vậy.

Tất cả quá trình từ tư vấn đến tổ chức của Phú Hưng Insurance chỉ vỏn vẹn chưa đến 2 tuần. Quy mô khách mời là 500 người. Có đặt trang trí sự kiện, thuê bàn ghế, MC, nhóm nhảy… Và thuê tổ chức tiệc trà tea break trong sự kiện. Nói chung lại, đây là dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp của Đại Lâm.

 

2. Lý do lựa chọn Đại Lâm Event

 

lễ kỷ niệm thành lập văn phòng kinh doanh

 

Không thể không nhắc đến tầm quan trọng của Đại Lâm trong ngành tổ chức sự kiện. Được thành lập từ năm 2004, trải qua gần 20 năm kinh nghiệm, Đại Lâm đã gây dựng được tên tuổi. Và có mối quan hệ với rất nhiều các công ty, doanh nghiệp… Hay nhỏ hơn là các cửa hàng store.

Không chỉ có kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện lớn, có sự góp mặt của các nguyên thủ quốc gia. Hay các công ty, tập đoàn lớn. Đại Lâm còn có kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện với quy mô nhỏ cho các cửa hàng. Như lễ khai trương, động thổ, kỷ niệm thành lập… Với Đại Lâm, chất lượng sự kiện và sự hãnh diện của khách hàng là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, tìm các cách điều chỉnh và tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng là một ưu tiên. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ tư vấn, đặt lịch và tổ chức sự kiện ở Đại Lâm Event. Chúng tôi cam kết:

  • 100% sự kiện thành công
  • 100% sự kiện không rủi ro
  • 100% sự kiện không phụ trội

Liên hệ tổ chức sự kiện qua hotline: 090 320 5559. Đại Lâm hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong những giây phút quan trọng nhất. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi