Gala Tổng kết cuối năm Đạt Phương - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Gala Tổng kết cuối năm Đạt Phương

Công ty cổ phần Đạt Phương là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư, giao thông, thủy điện…

Là một công ty lớn, Đạt Phương luôn xây dựng văn hóa doanh nghiệp và chú trọng đến hình ảnh của công ty. Gala tổng kết cuối năm là một hoạt động thường niên của công ty, nhằm sơ kết những việc đã làm được để có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới.

Ngoài mục đích đó, Gala tổng kết cuối năm cũng là dịp tất cả thành viên trong công ty được giao lưu, gặp gỡ tăng tình đoàn kết giữa các phòng ban, giữa lãnh đạo với nhân viên.
 


Hiểu được tầm quan trọng của buổi lễ này; ngay từ khi tiến hành kí hợp đồng với chủ đầu tư Đạt Phương; Đại Lâm đã nhanh chóng tiến hành công việc: từ viết kịch bản cho đến luyện tập cho các MC, ca sĩ, nhóm nhảy…

Trong vòng chỉ vẻn vẹn 1 tháng; Đại Lâm đã hoàn thành xong mọi khâu chuẩn bị cho buổi lễ. Để buổi lễ thành công tốt đẹp, các nhân viên của đại lâm đã có mặt tại công trình và bắt đầu tiến hành dựng sân khấu, nhà bạc; chuẩn bị các khâu để đón khách mời.
 

Tại lễ sơ kết, Các cá nhân – tập thể  có thành tích xuất sắc được vinh danh với các giải thưởng đặc biệt. Đây là giây phút hạnh phúc của rất nhiều nhân viên sau một năm nỗ lực phấn đấu.
 


 
Nếu bạn muốn tổ chức tiệc tất niên, gala dinner nhanh tay gọi ngay hotline 090 320 5559 để được tư vấn miễn phí bởi công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi