Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương công ty hoành tráng

Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương công ty hoành tráng

Khai trương là một nghi lễ quan trọng, đánh dấu cột mốc trong quá trình hoạt động của công ty đi vào hoạt động. Đối với các công ty, làm thế nào để tổ chức thành công buổi lễ khai trương, gây ấn tượng đối với khách mời là một điều rất quan trọng. Dưới đây là những kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương công ty hoành tráng

Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương – khâu trang trí cổng chào, sân khấu sự kiện

Hình thức của buổi lễ luôn là yếu tố quan trọng và quyết định đến sự thành công của lễ khai trương. Các công ty khi tổ chức lễ khai trương cần chú ý đến những hình thức trong các khâu:

  • Trang trí cổng chào.
  • Trang trí không gian sự kiện.
  • Trang trí khu vực sân khấu.

Những khâu này bắt buộc phải được trang trí, chuẩn bị rất kỹ lưỡng, phù hợp với nội dung và mục đích của buổi lễ. Công ty nên trang trí tuỳ theo phong cách của công ty, với những gang màu riêng đặc sắc.

Thuê âm thanh – ánh sáng, thuê màn hình LED

Các thiết bị để thực hiện chương trình trên đây phải được chuẩn bị một cách cẩn thận, không xảy ra sai sót, mâu thuẫn nào. Công ty nên liên hệ một số các cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng để có dịch vụ trọn gói và chất lượng nhất.

Hiện nay, có nhiều công ty sự kiện đã sử dụng màn hình LED cho khu vực sân khấu thêm phong phú. Ưu điểm của màn hình LED:

  • Chiếu các hình ảnh bất kỳ.
  • Chiếu video về công ty.
  • Quảng cáo, truyền bá thông tin đến khách hàng.
  • Tăng hiệu quả truyền thông.

Thuê MC, PG, múa lân sư rồng

Đội ngũ nhân sự cũng là một yếu tố quan trọng. Bởi vì họ sẽ là những người điều khiển, đưa chương trình đi theo kế hoạch đã định sẵn.

Nhân sự bắt buộc phải có mặt trong buổi lễ khai trương: MC, PG. Họ thực hiện nhiệm vụ”

  • Dẫn chương trình (MC).
  • Lễ cắt băng khánh thành.
  • Trao quà cho các nhà đầu tư.

Lưu ý, các công ty có thể thuê thêm đội múa lân sư rồng về biểu diễn. Đây sẽ là một tiết mục văn nghệ rất hay, đặc sắc. Tạo không khí sôi nổi, hào hùng, tạo nên khí thế trong ngày khai trương.

Chuẩn bị tài liệu, catalog của công ty

Các công ty có thể chuẩn bị thêm tài liệu, catalog và thông tin đặt ở bàn khách mời, Lúc này, các đối tác, khách mời đến tham dự có thể theo dõi và hiểu hơn về sự kiện. Điều này thể hiện sự chu đáo của đội ngũ hậu cần, ban tổ chức của chương trình.

Chuẩn bị băng khánh thành

Cắt băng khánh thành là một hoạt động không thể thiếu trong quy trình tổ chức lễ khai trương. Các công ty, doanh nghiệp phải chuẩn bị những dải băng khánh thành màu đỏ và đặt sẵn sàng.

Dải băng này sẽ được trao cho PG để họ có thể đưa lên cho các khách mời cùng chủ công ty cắt băng khánh thành. Cắt băng khánh thành sẽ đánh dấu hoạt động của công ty.

Có thể bạn quan tâm: Những hoạt động khuấy động không khí, chào mừng lễ khai trương

Thiết kế và in background

Background của buổi lễ cần được thiết kế đặc biệt. Phải thể hiện được phong cách của công ty với logo; slogan cho buổi lễ khai trương. Sau đó, thiết kế này cần được in ấn và dựng ở cạnh cổng chào để khách mời và ban tổ chức có thể cùng nhau lưu giữ lại những kỉ niệm, bằng những tấm ảnh ben background của buổi lễ khai trương đó.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi