Lễ Khởi Công Nhà Máy Chính Xác Eva - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ Khởi Công Nhà Máy Chính Xác Eva

Hải Phòng là một thành phố biển phát triển với rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Chính vì vậy mà nhiều tập đoàn, công ty lớn đã lựa chọn Hải Phòng là nơi đầu tư; xây dưng các nhà máy; trong đó có nhà máy công nghiệp chính xác Eva.

Lễ khởi công nhà máy chính xác Eva là một trong sự kiện quan trọng đối với tập đoàn Eva, chính thức công bố với chính quyền địa phương và các cơ quan báo chí biết sẽ có nhà máy mới được xây dựng trên địa bàn khu công nghiệp Vsip Hải Phòng, chuyên sản xuất các link kiện điện tử cho máy văn phòng.

 

 

Để chào đón sự kiện trọng đại này, tập đoàn Eva đã chuẩn bị rất kỹ. Tập đoàn đã tìm hiểu khá nhiều các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cuối cùng đi đến lựa chọn Đại Lâm làm đơn vị tổ chức sự kiện.

Được sự tin tưởng của tập đoàn Eva, công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm đã cố gắng hết mình để làm nên một sự kiện thành công. Sự kiện đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của 500 đại biểu là lãnh đạo Thành Phố Hải Phòng và các đối tác tham dự.

Tham khảo ngay quy trình tổ chức lễ khởi công được Đại Lâm Event sử dụng trong nhiều sự kiện khởi công, động thổ. 

 

 

 

Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

Đại Lâm Event là Công ty tổ chức sự kiện đã có trên 12 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện với 1500 sự kiện đã tổ chức thành công. Trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn đổi mới trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm lâu năm và đã thực hiện nhiều dự án vốn đầu tư nước ngoài, Đại Lâm vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các dự án khởi công vốn FDI tại Việt Nam.

 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỊCH BẢN TỔ CHỨC SỰ KIỆN MIỄN PHÍ !!!

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM 

Địa Chỉ: 138 Trần Bình, P Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 090 320 5559 – Mr Tung

Email: sales.dailamevent@gmail.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi