Lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức gala dinner cho công ty

Lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức gala dinner

Gala dinner là sự kiện được các doanh nghiệp tổ chức với mục đích gặp mặt, tri ân khách hàng và cán bộ nhân viên. Thường được tổ chức sao những sự kiện lớn như kết thúc dự án, cuối năm,…, đây là sự kiện được coi trọng và đầu tư kỹ lưỡng. Có rất nhiều yếu tố tạo nên thành công cho sự kiện và địa điể tổ chức là yếu tố không thể thiếu trong đó. Hôm nay Đại Lâm Event sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức gala dinner.

1. Vị trí địa lí

Địa điểm tổ chức chính là nơi diễn ra sự kiện gala dinner. Vì vậy cần cân nhắc chọn lựa để có một vị trí thuận lợi. Để thuận tiện trong quá trình di chuyển, đơn vị tổ chức nên ưu tiên những vị trí gần thành phố. Tuy nhiên tốt nhất nên tránh những khu vực có mật độ phương tiện lưu thông cao để tránh ùn tắc và khó khăn trong di chuyển.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn vị trí địa điểm tổ chức cũng cần tham khảo mục đích và chủ đề của gala là gì. Từ đó chọn lựa những nơi đáp ứng các yêu cầu tổ chức phù hợp với chủ đề của đêm tiệc.

2. Bố cục không gian

Tùy vào mục đích chính của sự kiện mà đơn vị tổ chức sẽ có những lựa chọn địa điểm khác nhau. Dựa vào tính chất của bữa tiệc, cần cân nhắc bố cục chung của địa điểm, màu sắc chủ đạo xung quanh và cảm quan để so sánh độ phù hợp với yêu cầu tổ chức.

Ngoài ra, sức chứa của địa điểm cũng cần xem xét kĩ càng. Tránh tình trạng khách mời không có đủ chỗ ngồi. Diện tích và độ cao của trần nhà phải được kiểm tra để dễ bề trang trí và sắp xếp.

3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là yếu tố khách quan của địa điểm tổ chức sự kiện. Trong qua trình lựa chọn địa điểm, đơn vị tổ chức phải chú ý quan sát chất lượng chung của phòng tiệc. Kiểm tra kỹ càng bàn ghế, sân khấu cũng như các thiết bị, dụng cụ đi kèm

 

Việc chạy thử các thiết bị điện tử như dàn âm thanh, ánh sáng, máy chiếu,… là không bao giờ là thừa. Cũng như lư ý chất lượng internet và nguồn cung điện, nước,…

4. Giá thành cho thuê

Để lựa chọn địa điểm tổ chức, giá cả là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đầu tiên nên lập một danh sách khảo sát giá cả của các địa điểm. Từ đó lọc ra địa điểm có mức phù hợp cao nhất với giá cả hợp lí.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức gala dinner. Để có những hiểu biết và tư vấn rõ ràng hơn về tổ chức sự kiện, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại:

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/