Tổ chức lễ mở bán căn hộ, dự án bất động sản - Đại Lâm Events

Tổ chức lễ mở bán căn hộ, dự án bất động sản

Tổ chức lễ mở bán căn hộ, dự án bất động sản trọn gói, chuyên nghiệp. Quy trình nhanh gọn, tiết kiệm, cam kết thành công, không phụ trội. Đây là cam kết của Đại Lâmcông ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – với mọi khách hàng.

Nhưng để tổ chức một buổi lễ mở bán thành công không phải điều đơn giản. Để trang bị những thông tin chi tiết nhất về sự kiện, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 

tổ chức sự kiện mở bán dự án

Mở bán chính thức dự án Anland Lakeview

 

1. Lý do tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản

Hiện nay, nhu cầu mua nhà ở và đầu tư bất động sản của người dân ngày càng cao. Để dự án tiếp cận gần hơn với các khách hàng đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu, nhiều công ty bất động sản chọn tổ chức lễ mở bán căn hộ, dự án bất động sản… lễ giới thiệu dự án hay hội thảo tư vấn đầu tư bất động sản.

Lễ mở bán là một cái “cớ” vô cùng cần thiết. Vì sự kiện sẽ thể hiện được toàn bộ tinh thần, ý nghĩa. Cũng như cung cấp các nội dung cần thiết cho khách hàng có nhu cầu.

Dự án thường có giá trị lớn. Và đối tượng tham gia là những khách hàng tiềm năng. Một đợt mở bán thành công sẽ là cơ hội để chủ đầu tư giới thiệu, lan truyền mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Đồng thời gia tăng nhanh chóng doanh thu.

 

2. Lễ mở bán dự án, căn hộ, bất động sản là gì?

Để tổ chức sự kiện mở bán thành công, bạn cần hiểu: Lễ mở bán là gì? Được tổ chức như thế nào? Ý nghĩa khi tổ chức?

 

Lễ mở bán dự án, căn hộ, bất động sản là gì?

 

Lễ mở bán chung cư và dự án bất động sản là sự kiện nhằm giới thiệu các dự án nhà phố, căn hộ hoặc các dự án khác. Đây là thời điểm quan trọng để các sàn giao dịch bất động sản tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Sự kiện này cũng là một cách để các công ty bất động sản thực hiện các hoạt động truyền thông và tiếp thị. 

Tổ chức sự kiện mở bán là bước đệm đầu tiên quyết định sự thành công của dự án. Sự kiện mang đến cơ hội xem trực tiếp hình ảnh dự án qua mô hình thu nhỏ. Đồng thời nghe giới thiệu chi tiết, chính sách ưu đãi, gói quà tặng mà khách hàng quan tâm. Đặt cọc đặc biệt để giữ quyền sản phẩm trong chương trình.

Lễ mở bán được tổ chức chuyên nghiệp sẽ thể hiện được năng lực của chủ đầu tư. Tăng uy tín, niềm tin khách hàng. Đây là bằng chứng tốt nhất cho việc thuyết phục khách hàng “xuống tiền”.

 

3. Kế hoạch tổ chức lễ mở bán dự án chuyên nghiệp

Kế hoạch chuyên nghiệp là căn cứ để xây dựng lễ mở bán thành công. Nhìn vào bản kế hoạch, chúng ta có thể thấy được tầm nhìn và năng lực của chủ đầu tư dự án.

 

Kế hoạch tổ chức lễ mở bán dự án chuyên nghiệp

 

Một bản kế hoạch tốt thường bao gồm các phần sau đây:

3.1. Dự trù ngân sách tổ chức

Ngân sách dự trù luôn là chìa khóa cho mọi kế hoạch. Đối với các dự án bất động sản thường có thể tiêu tốn rất nhiều tiền. Và nó cũng có những yêu cầu khắt khe khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các hoạt động
  • Làm hài lòng chủ đầu tư, sàn giao dịch và tạo được tiếng vang với khách hàng
  • Ngân sách phải thực tế, tránh lãng phí và dư thừa không cần thiết

Ngoài ra, cần xác định trước mục đích của sự kiện. Để tìm kiếm địa điểm, thời gian cũng như bố trí các hoạt động để phù hợp với ngân sách dự trù.

Bạn có thể tham khảo Báo giá tổ chức sự kiện chi tiết tại đây.

 

3.2. Xác định số lượng khách hàng tham dự

Số lượng khách mời tùy thuộc vào mục đích tổ chức. Nếu là sự kiện giới thiệu dự án thì thường quy mô khá lớn. Khách mời thường là những người tiềm năng, quan tâm đến các căn hộ bất động sản. Còn nếu là sự kiện mở bán, thì quy mô sẽ nhỏ hơn. Chỉ từ 30 – 50 người. Đây là những khách hàng gần như đã “chốt”. Và đây là cái cớ để thuyết phục và tặng ưu đãi cho họ.

Một lưu ý quan trọng là bạn nên thuê thiết kế thiệp mời lịch sự, sang trọng và trang nhã. Nhìn vào thư mời, khách hàng có thể cảm nhận được năng lực, quy mô dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư. Thư mời nên được gửi trước sự kiện từ 7 – 10 ngày. Để đảm bảo khách mời có thể tham dự đầy đủ. Cũng như xác định chính xác số lượng tham dự.

 

3.3. Chọn thời gian và địa điểm tổ chức event

Lễ mở bán là sự kiện quan trọng. Vì vậy, chủ đầu tư thường yêu cầu khắt khe khi lựa chọn thời gian cũng như địa điểm tổ chức.

Về thời gian, thường được tổ chức vào các buổi chiều tối cuối tuần. Hoặc có thể là cả ngày thứ bảy và chủ nhật. Đặc biệt, những ngày này phải là ngày tốt mang vượng khí.

Về địa điểm, các nhà hàng, khách sạn hay khu resort cao cấp thường là điểm chọn của các chủ đầu tư. Địa điểm cần đảm bảo các tiêu chí: vị trí giao thông thuận tiện, không gian sang trọng, ấm cúng, có khu để xe rộng rãi… Như ở Hà Nội có thể kể đến các địa điểm như khách sạn Marriot, trung tâm hội nghị quốc gia…

 

3.4. Lập kế hoạch truyền thông sự kiện

Để tiếp cận tốt hơn với nhiều khách hàng thì hoạt động markting cho sự kiện là điều cần thiết. Và đây cũng là điểm mạnh sẵn có ở các công ty hoặc sàn giao dịch bất động sản.

4. Quy trình tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản

Để tổ chức sự kiện thành công, một quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ là điều cần thiết. Bạn có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn tốt hơn.

4.1. Xây dựng kịch bản

Sau khi có kế hoạch cụ thể cho việc bán căn hộ và dự án. Bước đầu tiên trong quá trình triển khai kế hoạch là lên ý tưởng và xây dựng kịch bản kế hoạch chi tiết. Phù hợp với đặc điểm, quy mô và tính chất của từng khách hàng.

Bạn nên có một kịch bản chi tiết từ kịch bản khung đến kịch bản MC tường thuật. Nội dung kịch bản bao gồm đầy đủ các hạng mục. Như thời gian, thời lượng, nội dung chi tiết, nhân sự thực hiện, thiết bị hồ sơ đi kèm.

4.2. Bộ thiết kế 2D + 3D chuyên nghiệp

Ý tưởng thiết kế là điểm tạo nên sự khác biệt vượt trội. Khách hàng đã quen với quy trình cũng như kịch bản của các sự kiện mở bán. Vậy nên, bạn hãy chăm chút nhiều hơn ở bộ thiết kế 2D và 3D của sự kiện. Bản thiết kế cần phản ánh được tinh thần, mục đích cũng như những điểm đặc trưng của công ty hay chủ đầu tư.

4.3. Thiết lập địa điểm tổ chức

Việc chuẩn bị xây dựng, trang trí và sắp đặt đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Các thiết bị phù hợp cần thiết cho buổi lễ cần được chuẩn bị dựa trên nội dung của chương trình.

Đối với những công trình lớn và lớn cần thiết kế một không gian sang trọng. Để thể hiện được giá trị đích thực của công trình. Lựa chọn sử dụng trang thiết bị hiện đại, thiết kế sân khấu và bố trí không gian hợp lý. Để nhân viên góp ý cho khách, giới thiệu cơ sở vật chất của dự án cho khách và đặc biệt chú ý đến từng chi tiết.

Đối với những công trình nhỏ, diện tích hạn chế thì nên xếp ghế thành dãy để tăng thêm không gian cho khách.

4.4. Tổ chức và giám sát, điều chỉnh sự kiện

Đây là khâu thể hiện được năng lực của các công ty tổ chức sự kiện. Chỉ những người có kỹ năng cũng như kinh nghiệm mới có khả năng điều phối một sự kiện thành công. Bởi sự kiện là chuỗi các hoạt động được phối hợp khéo léo với nhau. Chỉ cần một rủi ro xảy ra trong một khâu nhỏ nào đó cũng có khả năng làm hỏng cả một sự kiện.

 

5. Kịch bản tổ chức sự kiện mở bán trọn gói

Phần mở đầu: Nhân viên lễ tân sẽ chào khách và hướng dẫn vào khu vực nhận phòng. Tham quan phòng mẫu và uống trà trước khi bước vào chương trình chính.

Văn nghệ chào mừng: Thường sẽ có các tiết mục văn nghệ do các ca sĩ nổi tiếng chuẩn bị hoặc các tiết mục múa dân gian hiện đại. 

Mở đầu chương trình: MC ổn định khách hàng và giới thiệu chương trình.

Giới thiệu đại diện: MC sẽ giới thiệu chủ đầu tư dự án, công ty tổ chức và các khách mời VIP tham dự.

Giới thiệu căn hộ và dự án: cung cấp thông tin dự án qua slide, video.

Giải đáp thắc mắc: giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của khách mời ngay trong sự kiện.

Các hoạt động khác: chuẩn bị cho các hoạt động khác như bốc thăm, các chương trình văn hóa, nghệ thuật tạo không khí … và lồng ghép tiếp xúc, tương tác với khách hàng để đạt được kết quả tốt nhất.

Kết thúc chương trình: chia tay khách, trao quà (nếu có), trao đổi kế hoạch sau sự kiện.

 

6. Dịch vụ tổ chức các lễ mở bán thành công

Đại Lâm Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Đại Lâm là đơn vị đồng hành tổ chức hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Và lễ mở bán là sự kiện được yêu cầu nhiều nhất.

Đại Lâm luôn cam kết những dịch vụ tốt nhất với khách hàng:

  • Tổ chức 100% thành công, hiệu quả, chất lượng
  • Tổ chức với chi phí tối ưu. Cam kết không phụ trội
  • Nhân sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao

Đặc biệt, từ nay đến 3112/2021, khi liên hệ tư vấn tổ chức sự kiện, bạn có cơ hội nhận ngay ưu đãi lên đến 50 triệu đồng. Liên hệ ngay 090 320 5559.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi