Các trò chơi xây dựng nhóm vui nhộn, đơn giản, mang tính tương tác cao

Các trò chơi xây dựng nhóm vui nhộn, đơn giản và mang tính tương tác cao

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn và mang tính tương tác cao? Bạn đã lùng sục hẫu hết các trang mạng và đã nảy ra trong đầu một vài ý tưởng. Hãy để tôi cùng bạn chốt ý tưởng nhé!

Những trò chơi team building sáng tạo

Top 3 trò chơi đơn giản mà thú vị trong Gala dinner

Trò chơi Thử thách đồng đội

Luật chơi như sau:

Điều kiện đầu tiên là sử dụng các vật liệu cho sẵn (một cái trống, một quả bóng, một số sợi dây) cái trống được buộc nhiều sợi dây. Sau đó yêu cầu mỗi đồng đội kéo một sợi dây, điều khiển đầu trống bằng dây để va đập bóng hay còn gọi là xéc bóng bằng trống. Mỗi đội chọn một người chơi làm người đánh bóng và mỗi người chơi khác phải có ít nhất một sợi dây trong tay. Giữ bóng ở trạng thái tự nhiên khi va chạm bóng, và kết thúc đếm khi bóng rơi xuống đất, chạm vào dây hoặc người.

Sợi dây do mỗi đội viên cầm cách mặt trống ít nhất 1m. Thi đấu 3 lượt: Ở lượt 1, mỗi đội có 2 cơ hội và lấy số cao nhất làm kết quả. Ở lượt 2, mỗi đội có 2 cơ hội, trung bình cộng của 2 kết quả là kết quả. Và một lần nếu điểm nhỏ hơn 3, thì điểm lần này được tính là 0. Mỗi đội ở vòng ba có một cơ hội và điểm không được nhỏ hơn 8. Cuối cùng, điểm của đội được dùng để phân định thắng bại.

Trò chơi team building văn phòng khởi động lấy ghế

Đơn giản và dễ vận hành, thời gian ngắn và không khí sôi nổi cao.
Đạo cụ: ghế đẩu (một số)
Người tham gia bố trí: 8 người trở lên tham gia (một trong số họ là loa phóng thanh và không tham gia thi đấu)
Luật chơi:

Ghế đẩu được thực hiện thành vòng tròn khi bắt đầu trò chơi (theo số lượng người tham gia). Trừ một phép tính, tức là 8 người xếp 7 bức ảnh). Sau đó, những người tham gia tạo thành một vòng tròn bên ngoài ghế đẩu. Khi người dẫn chương trình đang chơi trống hoặc chơi nhạc, những người tham gia sẽ chạy theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ dọc theo vòng tròn (lưu ý rằng bạn không được nhảy theo hàng).

Khi tiếng trống hoặc tiếng nhạc dừng lại, những người tham gia phải nhanh chóng tìm ghế đẩu. Vì còn ít ghế nên sẽ có một người không có ghế đẩu và người này sẽ bị loại. Những người còn lại tiếp tục chơi cho đến khi còn lại chiếc cuối cùng. Người này thậm chí còn thắng. Người chiến thắng được trao phần thưởng.

Trò chơi team building vui nhộn “Tìm đâu ra hot girl”

Đạo cụ trò chơi: giấy, băng keo trong suốt

Luật chơi như sau:

Số nam và số nữ như nhau. Viết trước trên giấy tên của các cặp đôi như “Romeo” và “Juliet”. Sau đó dán tên nam vào lưng nam và tên nữ vào lưng nữ. Đồng thời không được để tất cả các thí sinh nhìn thấy tên đã đăng sau lưng nhau. Sau khi mọi thứ đã vào đúng vị trí, tất cả những người tham gia sẽ cố gắng hết sức để nói tên của người khác. Và sau đó suy ra tên của họ.

Nếu bạn đọc tên đằng sau tất cả các nhân sự, không khó để suy ra những cái tên đằng sau chính bạn. Sau khi bạn nghĩ ra cái tên cho mình, hãy nhanh chóng lập nhóm với người bạn đang hợp tác và khoác tay nhau. Cuối cùng, người không thành đôi là bên âm.

Bạn có thể thong thả chọn một trong số các trò chơi vui nhộn trên. Nhưng chú ý nguyên tắc là dựa trên sự cân nhắc toàn diện về thời gian, ngân sách, mục đích của công ty cũng như độ tuổi và giới tính của nhân viên. Nếu cần giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi