Lễ khởi công cần chuẩn bị gì để diễn ra suôn sẻ? Đại Lâm event

Lễ khởi công cần chuẩn bị gì để diễn ra suôn sẻ?

Lễ khởi công dự án tổ chức với mục đích thông báo đến mọi người sự có mặt của dự án, công trình trước khi bước vào quá trình xây dựng. Để lễ khởi công diễn ra suôn sẻ, người tổ chức cần chuẩn bị những gì?

Lên kế hoạch lễ khởi công dự án

Trước kho tổ chức lễ khởi công, bạn cần lên kế hoạch chi tiết cho chương trình. Kế hoạch này bao gồm: thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện.

Bên cạnh đó, kịch bản chương trình khởi công bao gồm: kế hoạch những phần, tiết mục cần thiết cho một buổi lễ. Ngoài ra, bạn cần đề phòng những rủi ro có thể xảy ra để buổi lễ diễn ra suôn sẻ và thành công nhất.

 

le-khoi-cong-can-chuan-bi-gi-de-dien-ra-suon-se-01

Lên kế hoạch là một bước rất quan trọng, càng cụ thể càng chi tiết càng tốt. Vạch ra những gì cần làm khiến cho các công ty, doanh nghiệp có cơ sở chắc chắn để tổ chức lễ khởi công.

Khâu trang trí khu vực sân khấu

Khâu trang trí khu vực sân khấu rất quan trọng. Sân khấu không cần quá phô trương nhưng phải thể hiện sự tỉ mỉ, gây ấn tượng với khách hàng.

Mọi sự kiện sẽ được diễn ra ngay trên sân khấu lễ khởi công, nên mọi sự chú ý sẽ dồn về sân khấu. Ban tổ chức nên trang trí sân khấu đẹp mắt, hấp dẫn và ấn tượng.

le-khoi-cong-can-chuan-bi-gi-de-dien-ra-suon-se-02

Cùng với đó, Quý công ty có thể trang trí thêm banner. logo in khẩu hiệu của công ty. Hình ảnh nhân sự công ty cũng gây được sự chú ý nhất định. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ thống màn hình led, thu hút thêm sự chú ý lên sân khấu.

Sắp xếp khu vực khách mời

Trong bất kỳ sự kiện nào đều có bộ phận khách mời, lễ khởi công dự án cũng vậy. Các quý công ty, doanh nghiệp phải có sự sắp xếp riêng vị trí khách mời đảm bảo sự khoa học.

Bên cạnh đó, công ty có thể sắp xếp những khách mời quan trọng nhất, có sức ảnh hưởng lớn lên hàng ghế đầu. Họ sẽ là người phát biểu và tham gia vào nghi lễ khởi công.

Ngoài ra, tuỳ thuộc vào lượng khách mời, công ty có thể bố trí ghế ngồi phù hợp với số lượng tham dự.

Đồ dùng cần thiết cho lễ khởi công

Lễ khởi công dự án nhất định phải diễn ra suôn sẻ, theo đúng kế hoạch, đúng kịch bản. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng, trang thiết bị cần thiết. Chẳng hạn như: bàn ghế, lao đài, băng khánh thành,..

le-khoi-cong-can-chuan-bi-gi-de-dien-ra-suon-se-03

Lưu ý, những vật dụng trong lễ khởi công nên được chuẩn bị và ưu tiên lên hàng đầu.

Trên đây là một số lưu ý cần thiết cho một buổi lễ khởi công dự án. Chúc bạn có thêm kinh nghiệm để tổ chức một buổi lễ thành công

 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi