Tai nạn chết người trong sự kiện ca nhạc tại Mỹ - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Tai nạn chết người trong sự kiện ca nhạc tại Mỹ

Theo giờ địa phương, ngày 5/11/2021 tại TP.Houston (bang Texas – Mỹ), một sự cố lớn đã xảy ra tại sự kiện âm nhạc. Có ít nhất 8 người chết và rất nhiều người bị thương. Do cố gắng chen lấn vào dòng người tham gia sự kiện.

 

Thiết kế sân khấu sự kiện âm nhạc

 

Sự kiện âm nhạc này là màn trình diễn của Rapper Travis Scott. Do ảnh hưởng của dịch Covid nên đến ngày 5/11 sự kiện mới được tổ chức. 

 

 

Tình trạng hỗn loạn xảy ra khi một khán giả “quá khích” đã tiêm chất kích thích vào những người xung quanh. Dẫn đến tình trạng nhốn nháo, khó kiểm soát. Và dòng người chen lấn, xô đẩy. Để tránh xa thành phần quá khích. Dẫn đến rất nhiều người chết và thương vong.

Các xe cấp cứu và cảnh sát rất khó khăn trong việc ổn định trật tự và cứu thương tại sự kiện. Do có quá nhiều người và tình trạng mất kiểm soát. Âm nhạc thì quá lớn.

 

Travis Scott là bị chỉ trích nhiều nhất sau tai nạn thương tâm xảy ra ở Astroworld

 

Sau khi kết thúc sự kiện, Travis Scott bàng hoàng khi nhận được thông tin về những người thương vong. Anh cho biết không hề biết gì về điều này trong khi đang biểu diễn. Nhưng làn sóng công kích không những chỉ trích. Và gia đình của các nạn nhân đã nộp đơn kiện anh để đòi lại công bằng.

Liên hệ tư vấn và tổ chức sự kiện: 090 320 5559 – Đại Lâm – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi