Chữ ký và 6 phương thức đăng nhập trong các sự kiện - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Chữ ký và 6 phương thức đăng nhập trong các sự kiện

Chúng ta hiếm thấy việc ký lên những tấm backdrop chụp ảnh. Nhưng nó lại rất phổ biến tại các sự kiện lớn. Để đăng nhập chương trình, chúng ta có rất nhiều cách tốt. Vừa đảm bảo số lượng khách. Lại tạo ra hiệu ứng quan tâm nồng nhiệt tới khách hàng.

Lịch sử phát triển của các phương thức đăng nhập khá đa dạng. Bắt đầu từ đăng nhập truyền thống bằng giấy hoặc ký trên backdrop. Sau đó phát triển tân tiến hơn. Là đăng nhập bằng cuộn. Hoặc đăng nhập bằng bong bóng sau khi đến. Sự đa dạng về vật liệu đăng nhập. Là lý do tạo ra nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Khi hoạt động theo các chủ đề khác nhau. Chúng ta cần đa dạng hóa tư duy. Không bám vào phiên bản chữ ký truyền thống. Nên tạo ra sự mới mẻ, đột phá, phù hợp với sự phát triển của thời đại.

Chữ ký và 6 phương thức đăng nhập trong các sự kiện

Một số phương thức đăng nhập áp dụng cho các buổi họp sự kiện. Như cuộc họp thường niên, cuộc họp đánh giá cao, cuộc họp trong khuôn viên trường, bữa tối nhỏ, lễ khai trương

Một, bảng đăng nhập

Bảng đăng nhập. Với tư cách là phương pháp đăng nhập cơ bản nhất. Được gọi là “phương pháp đăng nhập không bao giờ sai”. Việc lựa chọn bảng đăng nhập phải phù hợp với giai điệu chính của cuộc họp.

Hai, cuộn đăng nhập

Thời xưa. Tranh cuộn thích hợp treo ở nhiều sảnh, phòng khác nhau. Luôn được giai cấp thống trị phong kiến ​​và tầng lớp sĩ phu coi trọng. Thì ngày nay. Thay vì vẽ tranh hay viết thư pháp. Ta có thể đề chữ ký lên đó. Cuộn giấy luôn mang đến cho mọi người cảm giác về bầu không khí. Logo công ty có thể được in ở góc dưới bên phải của cuộn giấy. Và thương hiệu của công ty có thể được nhìn thấy ngay khi cuộn giấy được đăng nhập. Chất liệu có thể làm bằng giấy gió truyền thống hoặc vải vẽ tranh tùy ý người sử dụng. Ngoài ra, sau cuộc họp, bạn có thể sử dụng cuộn giấy làm kỷ vật để sưu tập.

Ba, đăng nhập bằng bong bóng sáng tạo

Là vật trang trí, bóng bay thường được nhìn thấy trong các sự kiện và cuộc họp khác nhau. Tường nền có thể được ghép với các hình dạng và đồ họa khác nhau. Theo chủ đề và biểu tượng của sự kiện. Người dùng có thể đăng nhập trên bong bóng và bức tường nền mát mẻ. Cũng sẽ thu hút những người dùng khác nhau đến chụp ảnh và đăng ký.

Chữ ký và 6 phương thức đăng nhập trong các sự kiện

Bốn, đăng nhập bằng thẻ sáng tạo

Tấm thẻ là vật mang sự sáng tạo. Những người tham gia ký tên trên thẻ. Viết những lời chúc phúc có liên quan. Và treo nó ở vị trí đã định. Những tấm thiệp tinh tế điểm xuyết toàn bộ sự kiện. Nếu đó là một sự kiện có hương thơm hoặc nữ tính. Bạn cũng có thể thực hiện một liệu pháp hương thơm đặc biệt trên tấm thiệp. Để toàn bộ khung cảnh chìm trong một biển hương.

Năm, đăng nhập bằng lá

Chữ lá mang ý nghĩa cao đẹp về sự phát triển hưng thịnh. Đơm hoa kết trái của doanh nghiệp. Các cuộc họp thường niên, họp nội bộ, họp động viên của công ty cũng coi chữ lá như một phương thức đăng nhập.

Đăng nhập bằng lá truyền thống: Tạo bức tường đăng nhập với một cái cây hoặc thân cây to làm nền. Và khách ký tên của mình ở vị trí tương ứng trên tường nền đăng nhập. Hoặc làm một cái cây mô phỏng. Và khách treo thẻ có chữ ký trên tường đăng nhập. Vị trí tương ứng là được.

Loại còn lại là sự kết hợp giữa màn hình đăng nhập điện tử và màn hình LED lớn. Cũng như phần mềm đăng nhập tùy chỉnh. Khi khách đến, khách có thể viết tên của mình trực tiếp lên lá. Và lá sẽ bay tới Đèn LED sau khi viết. Trên cây thường xanh trên màn hình lớn. Khi không có khách ký tên. Những chiếc lá có chữ ký của khách trên cây thường xanh. Sẽ lần lượt bay ra để phóng to và hiển thị. Chữ ký của khách có thể viết tay, bút bi, bút dạ. Màu chữ, kích thước, nét chữ có thể thay đổi tùy ý theo sở thích của khách.

Lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức Gala dinner

Sáu, các loại đăng nhập tương tự khác

Ví dụ ký trên nón lá Việt Nam. Ký lên sách, đĩa, kỉ vật như đàn hoặc sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu có thể cũng là một ý tưởng hay.

Nếu bạn muốn nhận được phiên bản đầy đủ của nội dung kế hoạch hoặc phương pháp thực hiện hoạt động. Bạn có thể giao tiếp bằng tin nhắn riêng và liên hệ theo phương thức dưới đây:

 

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi