Một số trò chơi trong các hoạt động team building đông người

Trò chơi Team building nào phù hợp cho 70 người chơi

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm chuyên tổ chức team building. Cho các cơ quan xí nghiệp cả trong nhà và ngoài trời. Đối với sự kiện là các team có số lượng người đông. Công ty nên tìm một đơn vị chuyên nghiệp. Để thực hiện hiệu quả, có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Trò chơi Team building nào phù hợp cho 70 người chơi

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một vài trò chơi team builing cho đội có nhiều người.

  1. Phá băng – trò chơi huyền thoại

Để các thành viên có được trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi đề xuất bạn nên chuẩn bị. Máy kéo, bài hát xích đu, bài nói chuyện của huấn luyện viên, các biến thể của Raindrop và 50 đôla.

Phá băng là trò chơi thích hợp với nhóm đội lớn. Sẽ giúp mọi người liên kết với nhau và cởi mở hơn.Tại sao ư? Phá băng sẽ biến những người tham dự trở thành người đóng góp. Bóc tách vỏ bọc của mọi người. Để họ chơi và sống thật với chính mình. Hơn nữa, nó còn tạo ra sự tương đồng và kết nối. Bầu không khí sẽ nóng hơn. Bởi sự hào hứng và vui vẻ của người tham gia.

  1. Kiếm sĩ mù

Sẽ thế nào nếu bạn không thể nhìn thấy xung quanh? Chỉ có cách cảm nhận và tin vào lựa chọn của mình. Trò chơi được diễn ra như sau. Mỗi đội cử một cầu thủ vào sân. Sau khi bịt mặt, họ quay mười vòng tại chỗ. Không cần thị giác, họ chủ động đánh cầu thủ đối phương bằng qua xốp trên tay. Để giành chiến thắng bằng cách dựa vào giọng nói của họ.

  1. Bóng đá bội thu

Phần thân trên của người chơi được bọc trong một quả bóng không gian bằng nhựa trong suốt. Và chỉ có hai chân của anh ta được để lộ ra ngoài để chạy và thực hiện các hành động khác. Bóng không gian tuy đóng vai trò bảo vệ rất tốt. Nhưng bóng không gian càng tăng thì va chạm giữa bóng và bóng tăng lên. Do tay cố định nên việc giữ thăng bằng của các cầu thủ khó hơn. Khi một thành viên trong nhóm bị ngã, họ sẽ tung tăng trên mặt đất. Và chuyển động vụng về khiến đấu trường trở nên thú vị.

Trò chơi Team building nào phù hợp cho 70 người chơi

 

  1. Thuyền rồng cạn: thích hợp cho đội đi nhiều người

Tất cả các thành viên của mỗi nhóm tham gia thi. Vượt qua nhiều chướng ngại vật để về đích rồi trở về điểm xuất phát. Sau đó đổi sang nhóm tiếp sức tiếp theo của đội. Xem đội nào hoàn thành tiếp sức trước và về nhất. điểm khởi đầu. Dụng cụ chơi là những con thuyền rồng không đáy. Để các người chơi xỏ chân vào trong và xách con thuyền chạy về đích.

    5. Ngàn thướccó một trái tim. 

Đầu tiên mỗi nhóm xếp hàng ngang theo chiều từ phải sang trái. Buộc chân trái của đấu thủ thứ nhất với chân phải của đấu thủ thứ hai bằng dây đai. Sau đó buộc chân trái của đấu thủ thứ hai với chân phải của đấu thủ thứ ba. Và lần lượt di chuyển sang trái. Hai bàn chân phải của người chơi áp chót và người chơi cuối cùng được buộc vào nhau. Mỗi người chơi được nối với nhau bằng vòng tay. Sau đó mọi người cùng nhau chạy về phía trước, từ điểm xuất phát đến điểm về đích. Khi cả đội vượt qua điểm về đích, giáo viên xác định kết quả theo thời gian và thi đấu theo nhóm. Nhóm chiến thắng cuối cùng với thời gian ngắn nhất về cuối.

Trên đây là một số trò chơi mang tính tương tác cao và phù hợp với tổ đội có nhiều người.

Cẩm nang tổ chức du lịch team building. Vui hết mình, chơi thả ga.

Kinh nghiệm tổ chức team building thành công

Nếu bạn cần thêm thông tin, liên hệ:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi