Lễ khởi công KCN Phú Thuận 3500 tỷ tại tỉnh Bến Tre - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khởi công KCN Phú Thuận 3500 tỷ tại tỉnh Bến Tre

Các tỉnh miền Tây đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước ở lĩnh vực phát triển công nghiệp. Mới sáng nay, ngày 02/08/2023, UBND tỉnh Bến Tre đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng KCN Phú Thuận. Đây là dự án đặc biệt quan trọng của tỉnh, có ý nghĩa lớn với công cuộc phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. 

Lễ khởi công KCN Phú Thuận 3500 tỷ tại tỉnh Bến Tre

Lễ khởi công KCN Phú Thuận 3500 tỷ tại tỉnh Bến Tre

1. Dự án khu công nghiệp Phú Thuận tại tỉnh Bến Tre

Phú Thuận là khu công nghiệp thứ ba được xây dựng trên địa bàn tỉnh Bến Tre và là khu công nghiệp đầu tiên tại huyện Bình Đại. 

Đây là dự án lớn được đầu tư 3539 tỷ đồng. Trong đó nguồn vốn từ ngân sách tỉnh ước tính khoảng 3443 tỷ đồng. Còn lại 96 tỷ đồng là vốn huy động từ các nhà đầu tư khác. KCN Phú Thuận có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Có thể nói đây chính là cánh cổng luôn mở rộng với các dự án nhà máy công nghiệp. Được xây dựng tại 2 xã Phú Thuận và Long Định, KCN chỉ cách thành phố HCM 100km và được kết nối đồng bộ với Quốc lộ 57B cùng hệ thống đường thủy nối với sông Tiền. Do vậy, hoạt động logictis sẽ có rất nhiều điểm mạnh, hỗ trợ giảm thiểu chi phí cho các nhà đầu tư.

Diện tích sử dụng của KCN là khoảng 232 ha, được trang bị đồng bộ nhiều hạng mục cơ bản như hệ thống giao thông, hệ thống nước thải, cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng cũng như hệ thống cây xanh xung quanh khu công nghiệp.

Với quy mô như vậy thì ngay khi đi vào hoạt động, KCN Phú Thuận sẽ hỗ trợ giải quyết tối đa vấn đề công ăn việc làm cho lao động địa phương cũng như ổn định đầu ra nguồn nguyên liệu trên địa bàn. Từ đó đóng góp vào ngân sách và gia tăng tốc độ đô thị hóa, phát triển đời sống kinh tế của người dân.

2. Lễ khởi công khu công nghiệp Phú Thuận

Là công trình xây dựng trọng điểm của tỉnh Bến Tre nên lễ khởi công KCN Phú Thuận được tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả với sự đầu tư về trang thiết bị sự kiện. Tuy nhiên, vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng triệt để mọi nguồn lực và tối thiểu hóa chi phí.

Lễ khởi công khu công nghiệp Phú Thuận

Quang cảnh Lễ khởi công khu công nghiệp Phú Thuận

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 khách mời. Trong đó có ông Trần Ngọc Tam – Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, lãnh đạo chính quyền, các bộ, ban, ngành và đại diện các doanh nghiệp trong khu vực.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế sự kiện là màu trắng – đỏ – mang ý nghĩa về sự may mắn, phát tài phát lộc, tượng trưng cho mong muốn của nhà đầu tư. Khu vực sân khấu sử dụng các thiết bị cơ bản chất lượng tốt như bạt in phun khổ lớn màu sắc sáng đẹp, bộ loa âm thanh chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các khách mời.

Khu vực nhà bạt không gian được thiết kế sang trọng, tinh tế với lối đi được trải thảm khổ rộng, đảm bảo đủ khoảng cách. Ngoài ra, các bàn đại biểu đều được phủ khăn để tăng tính trang trọng cho sự kiện.

Để tổ chức được các sự kiện khởi công chuyên nghiệp như vậy thì bạn phải có trong tay bộ quy trình tổ chức khởi công chuẩn nhất. Từng bước thực hiện đều được các chuyên gia của Đại Lâm Event biên soạn tỉ mỉ, đảm bảo hiệu quả và thành công.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé. Đại Lâm hỗ trợ tư vấn 24/7. Do vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có thể!

Tham khảo thêm top công ty tổ chức khởi công tại Phú Quốc trọn gói, chuyên nghiệp. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi